Thông báo nghỉ tết Tân Sửu 2021

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác

Lời đầu tiên, Công ty thép Đặc Biệt FengYang xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã hợp tác và đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới Tân Sửu, Ban lãnh đạo cùng toàn thể FengYang xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc: An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Thành Đạt

Năm 2020 tiếp tục là một năm ghi dấu sự phát triển vững vàng, lớn mạnh của Fengyang trong việc nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng phục vụ để mang tới Quý vị những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong năm 2021.

Nhằm mục đích mang lại niềm vui, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên với nhau, FengYang tổ chức Tour du lịch nghỉ dưỡng năm 2020 cho toàn thể nhân viên theo định kỳ mỗi năm. Đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên FengYang có thời gian nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc vất vả, để tái tạo năng lượng  và sự sáng tạo nhằm mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng trong thời gian tới

Bên cạnh đó, FengYang trân trọng thông báo lịch nghỉ tết năm 2021 của công ty tới Quý đối tác, Khách hàng được biết để sắp xếp thuận tiện cho việc liên hệ công tác:

Kính chúc Quý khách hàng một năm mới ” THÀNH CÔNG-THẮNG LỢI!

Trân trọng!