Giới thiệu

FY là chữ viết tắt của FENGYANG, tên đầy đủ là “Công Ty TNHH Thép Đặc Biệt FengYang Thường Thục”.

Gồm công ty “Công ty GLOBAL ASIA MATERIAL CO.,LTD” và “Công Ty TNHH Công Nghiệp Quốc Tế Châu Dương” ở  Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn có chi nhánh văn phòng tại Thượng Hải, Hàn Quốc, Pakistan. Công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và xuất nhập khẩu thép đặc biệt. Với triết lý kinh doanh “Tin cậy hợp tác, đối tác là bạn bè” đã được các đối tác hài lòng và tin tưởng.

công ty thép fengyang

Các sản phẩm chủ lực của chúng tôi

Với sự am hiểu sâu sắc đối với các loại thép chế tạo như: thép đàn hồi, thép hợp kim, thép ống kép nguội, inox, thép kháng thời tiết, các mặt hàng thép công cụ và thép làm khuôn, v..v… Đồng thời với sự nghiên cứu, phát triển, khẳng định chất lượng nghiêm ngặc, chúng tôi tự hào với các giấy chứng nhận ISO9001 và ISO/TS16949 của các hạng mục

Luôn giữ vững mối quan hệ hợp tác lâu dài với các công ty như Tập Đoàn Công Ty SamSung.  Tổng công ty Máy nông nghiệp Việt Nam, Công Ty Chế Tạo Công Cụ Ngũ Kim Nổi Tiếng Việt Nam. Công Ty Chế Tạo Máy Móc Thiết Bị, Công Ty Chế Tạo Công Cụ Giao Thông Việt Nam, Công Ty Thaco Việt Nam, Công Ty 19-8, v..v..

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của quí khách hàng, công ty FENGYANG của chúng tôi đã đặc biệt nghiên cứu sản xuất và nhập khẩu các máy móc thiết bị dùng trong sản xuất như: máy cán hộ lan, máy xả cuộn, máy xả băng, hệ thống máy cắt, máy cán hộ lan 2-3 sóng, máy chấn, máy ép thủy lực, máy kéo sợi, v..v…

thép cơ khí

Khách hàng là gốc

Công ty chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm. Để có thể hỗ trợ các kiến thức kỹ thuật và sản xuất cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Nhằm để nhanh chóng và đơn giản hóa cho khách hàng.

“Khách hàng là gốc”. Chân thành, hiệu quả, không ngừng đổi mới và không ngừng thay đổi để phục vụ và cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng là tiêu chí của công ty chúng tôi ưu tiên hàng đầu!

Cùng nhau cố gắng! Chân thành và hộ trợ lẫn nhau: để chúng ta cùng bay cao hơn và xa hơn!!